Thư ngỏ

Ngày đăng: 30-09-2020 Danh mục: Giới thiệu

 THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng
Trước tiên Công Ty Thang Máy Alphas Việt Nam  xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách.
Thưa Quý khách Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ chuyên ngành thang máy. Với đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm với những dòng thang sản xuất trong nước như: Thiên Nam, Thái Bình, Tân Tiến, Hữu Duy, Phúc Thành, Thành Phát…và cả những dòng thang nhập khẩu có thương hiệu nổi tiếng như FUJI, MITSUBISHI, HUYNDAI, THYSEN… cùng với đó là sự tâm huyết,và lòng nhiệt tình của toàn bộ cán bộ,công nhân viên công ty. Công ty chúng tôi  cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một niềm tin về một dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng thang máy với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan như:

 + Cung cấp trọn gói các loại thang máy: Thang máy tải khách, thang tải bệnh viện, thang máy tải hàng, thang cuốn, thang tải thực phẩm.

 + Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ cho tất cả các loại thang máy.

+ Cung cấp dịch vụ cứu hộ và sửa chữa khẩn cấp.

+ Nâng cấp, cải tạo hệ thống cơ khí, hệ thống điều khiển thang máy.       

Với sự chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ kỹ thuật công ty ,chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và đáp ứng yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về ý tưởng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giá thành hợp lý và tiện lợi về thời gian. .‘’Nhanh chóng, hiệu quả, tin cậy’’ luôn là phương châm làm việc của chúng tôi.

Rất mong được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách để Công Ty Thang Máy Alphas Việt Nam được phục vụ quý khách với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

CÔNG TY CP THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ  ALPHAS VIỆT NAM
Trụ sở : Số 10 Ngõ 2,Đường Nguyễn Cơ Thạch,P.Cầu Diễn,Q.Nam Từ Liêm,T.P Hà Nội
VPGD : Tầng 2 Số 18 Đường Miếu Đầm,P.Mễ Trì,Q.Nam Từ Liêm,T.P Hà Nội (Cạnh Bảo Tàng Hà Nội)
ĐIỆN THOẠI:024.3200.4581 - 0124.528.6789 - 0933.858.333
Email: suachuathangmayhot@gmail.com - FB:suachuathangmay24h.com

Hotline: 084.528.6789 - 0933.858.333

https://www.facebook.com/thangmayalphasvietnam