Giới Thiệu về Công ty

Ngày đăng: 30-09-2020 Danh mục: Giới thiệu

                              

                                                             

LỜI GIỚI THIỆU


            Công Ty Cổ Phần Thang Máy và Thiết Bị Alphas Việt Nam (Công Ty Thang Máy Alphas Việt Nam) được thành lập từ năm 2012 với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực kinh tế, xây dựng, công nghiệp và có vai trò nắm giữ những trọng trách quan trọng từ các công ty xây dựng,công ty thang máy hàng đầu ở Việt Nam.
  Công Ty Thang Máy Alphas Việt Nam chuyên cung cấp các dòng thang tải khách, thang tải hàng,thang tải thực phẩm,thang cuốn,thang quan sát,thang bệnh viện được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như MITSUBISHI,FUJI, NIPPON, THYSSEN, NETIS – HÀN QUỐC…. và dòng thang lắp ráp trong nước mang thương hiệu Alphas Việt Nam với tiêu chuẩn kỹ thuật cao,đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn , trang thiết bị ngoại nhập được nhập khẩu chính hãng.
Bên cạnh đó mảng dịch vụ sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì bảo dưỡng, nâng cấp và sữa chữa,thay thế thiết bị cũng là một lợi thế lớn của công ty dựa trên đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu về thang máy bởi các hãng thang máy uy tín trên thế giới. Điều đó được thể hiện qua rất nhiều công trình chúng tôi đã và đang thực hiện tốt với nhiều dòng thang mang những thương hiệu khác nhau.
   Với định hướng: “ Chất lượng khẳng định sự bền vững, phát triển không ngừng dựa trên niềm tin của khách hàng”. Từ khi thành lập đến nay toàn thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ, công nhân viên Công Ty Thang Máy Alphas Việt Nam luôn phấn đấu và cố gắng hết sức mình thực hiện định hướng đặt ra để hướng tới mục tiêu dần đưa công ty trở thành nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường.
    Với tiêu chí “Khẳng định chất lượng – Giữ vững niềm tin”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất cũng như giữ được niềm tin của khách hàng vào sản phẩm mình cung cấp, đó cũng là niềm vinh dự của toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Thang Máy Alphas Việt Nam chúng tôi !.
Công Ty Thang Máy Alphas Việt Nam xin cảm ơn Quý khách hàng đã ,đang và sẽ sử dụng sản phẩm thang máy cũng như các dịch vụ của công ty chúng tôi!
Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng.

           Trân trọng cảm ơn ! 


CÔNG TY CP THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ  ALPHAS VIỆT NAM
Trụ sở : Số 10 Ngõ 2,Đường Nguyễn Cơ Thạch,P.Cầu Diễn,Q.Nam Từ Liêm,T.P Hà Nội
VPGD : Tầng 2 Số 18 Đường Miếu Đầm,P.Mễ Trì,Q.Nam Từ Liêm,T.P Hà Nội (Cạnh Bảo Tàng Hà Nội)
ĐIỆN THOẠI:024.3200.4581 - 0124.528.6789 - 0933.858.333
Email: suachuathangmayhot@gmail.com - FB:suachuathangmay24h.com

Hotline: 084.528.6789 - 0933.858.333

https://www.facebook.com/thangmayalphasvietnam