DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG THANG MÁY

Ngày đăng: 22-10-2020 Danh mục: Dịch vụ
DỊCH VỤ BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG THANG MÁY 

Lý do cần thực hiện việc bảo trì – bảo dưỡng thang máy định kỳ

Thang máy tại các tòa nhà cao tầng luôn cần hoạt động liên tục với độ an toàn cao nhất. Việc vận hành của thang máy luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ và kéo dài tính bằng đơn vị hàng chục năm. Hơn thế nữa, vấn đề an toàn của thang máy cũng luôn cần đặt ở chế độ cao nhất, lý do là bất kỳ sai sót nào cũng có thể dẫn đến những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng. Do đó, bảo dưỡng thang máy trở thành yếu tố cốt lõi trong hoạt động của bất kỳ một thang máy nào.

Dù bất kỳ đơn vị nào triển khai đi nữa, thì dịch vụ bảo trì thang máy cũng phải tuân theo cách quy định nghiêm ngặt về kỹ thuật, để đảm bảo cho thang máy hoạt động liên tục, không gián đoạn, không trục trặc và không gây tai nạn cho người sử dụng.Đồng thời sẽ kịp thời đưa ra những cảnh báo và những yêu cầu thay thế đối với những thiết bị đã xuống cấp nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây hư hỏng sang các thiết bị khác.

Phạm vi bảo trì:
Công việc bảo trì được thực hiện bới các kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của các Công ty thang máy hàng đầu trên thế giới và tuân thủ theo các quy định về an toàn và tiêu chuẩn của nhà nước Việt nam
Loại hình hợp đồng dịch vụ bảo trì

1. Bảo trì tiêu chuẩn (Bảo trì không bao thiết bị):
Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì thang máy theo quy chuẩn của nhà sản xuất.
Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị thang máy,bộ phận bảo trì của chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo sự việc và nêu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và những đề xuất thay thế đến Quý khách được rõ. Chúng tôi sẽ lập tức thay thế những thiết bị hư hỏng này ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Quý khách . Vì thế, Quý khách hoàn toàn an tâm về dịch vụ bảo trì thang máy của chúng tôi.

2. Bảo trì trọn gói (Bảo trì bao thiết bị):
Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì thang máy theo quy chuẩn của nhà sản xuất.
Khi Quý khách lựa chọn hình thức này, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế tất cả các linh kiện thang máy khi có bất kỳ sự cố hư hỏng nào xảy ra (Quý khách không cần thanh toán thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác).
Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách hoặc tư vấn qua điện thoại nếu Quý khách yêu cầu (Do kỹ sư thang máy đảm nhiệm).

Quy trình bảo trì – bảo dưỡng tiêu chuẩn:
Công ty thang máy Alphas Việt Nam có một quy trình bảo trì tiêu chuẩn đối với công việc bảo trì thang máy dựa theo kết quả kiểm tra thang máy mà chúng tôi đã thưc hiện trước đó và theo tiêu chuẩn được quy định bởi nhà nước Việt nam. Kỹ thuật viên của Công ty thang máy Alphas Việt Nam sẽ thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng thang máy tại công trình của Quý khách. Sau khi quá trình bảo trì hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ gửi Quý khách bản ‘’Nhật ký bảo trì’’ và các lưu ý nếu có. Quý khách hàng sẽ giữ một bản, chúng tôi sẽ giữ một bản để theo dõi về chất lượng và tuổi thọ - an toàn các thiết bị.
Khi nhận được thông báo sữa chữa hoặc thang máy gắp sự cố, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lập tức có mặt tại công trình của bạn để khắc phục.

Công ty thang máy Alphas Việt Nam cung cấp cho bạn dịch vụ sữa chữa khẩn cấp 24/24. Số dịch vụ đường dây nóng là 04.3200.8541 - 0933.858.333 - 084.528.6789 và luôn có đội ngũ nhân viên thường trưc 24/24. Khi quý khách hàng ký hợp đồng bảo trì với chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo có khả năng cung cấp bất kỳ một thiết bị dự phòng nào trong hệ thống thang máy của Quý khách.
Nếu trường hợp thang máy của bạn bị cùng một sự cố xảy ra 2 lần, bộ phận thanh tra-đảm bảo chất lượng sẽ lập tức vào cuộc và thang máy của bạn sẽ được đặt trong tình trạng theo dõi đặc biệt để tìm ra nguyên nhân , sau đó đưa ra các giải pháp sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.
Theo luật định, hệ thống thang máy của bạn nên được bảo trì – bảo dưỡng định kỳ ít nhất 02 tháng một lần và có dịch vụ sửa chữa khẩn cấp 24/24.
Công việc bảo trì:
Quy trình bảo trì được thực hiện theo các tiêu chí của luật an toàn TCVN do nhà nước ban hành và các nhân viên bảo trì được đào tạo chuyên sâu. Có rất nhiều các hạng mục cần bảo trì và các chi tiết máy cần được bảo dưỡng, bao gồm cả các hạng mục cần sửa chữa căn chỉnh cơ khí và điện điều khiển, các thiết bị cần thay thế….

Hotline: 084.528.6789 - 0933.858.333

https://www.facebook.com/thangmayalphasvietnam